เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับ Decoder159
ตัวเลขมักมีความเกี่ยวพันกับชีวิตของคนเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน เลขรหัสบัตรเอทีเอ็ม ทะเบียนรถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบอร์โทรศัพท์ที่มีความผูกพันกับชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะเป็นตัวเลขที่ใช้เป็นสื่อกลางในการสื่อสาร ตัวเลขจึงสามารถส่งทั้งผลดีและผลร้ายให้กับเจ้าของได้ไม่มากก็น้อย
ด้วยศาสตร์พลังตัวเลข (The Numeral Code Power) ที่สามารถพลิกชีวิตให้แก่ผู้คนมากมาย Decoder159 จึงเป็นศูนย์กลางการซื้อขาย แลกเปลี่ยนสินค้า และบริการต่างๆ เกี่ยวกับพลังตัวเลขตามแนวทางของอาจารย์นิติกฤตย์ ได้แก่ เบอร์มือถือพลิกชีวิต (ที่ได้มาตรฐานตามหลักเกณฑ์ของศาสตร์พลังตัวเลข) ทะเบียนรถมงคล เลขบ้านและเลขห้องพักมงคล สินค้าเกี่ยวกับพลังตัวเลขทุกชนิด เป็นต้น รวมทั้งให้ความรู้และคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านพลังตัวเลขที่จบคอร์สระดับสูง (แอดวานซ์) ของอาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ มาโดยเฉพาะ
Decoder159 กับเลขมงคลพลิกชีวิต
ปัจจุบันความเชื่อเรื่องตัวเลขมีหลากหลายและเป็นที่นิยม จึงทำให้เกิดปัญหากับผู้ซื้อมากมาย เช่น ผู้ซื้อชำระเงินแล้วแต่ไม่ได้รับสินค้า ผู้ซื้อถูกหลอกโดยที่หมายเลขนั้นไม่เป็นมงคล ซื้อในราคาสูงเกินราคาตามกลไก ณ ปัจจุบัน และมีหลักการไม่ถูกต้องตาม อ.นิติกฤตย์ หรือเมื่อต้องการเปลี่ยนเบอร์เนื่องด้วยปัจจัยต่างๆ เช่น เปลี่ยนงาน ขยายงาน แต่ไม่สามารถจำหน่ายเบอร์เก่าได้ ซื้อเลขมงคลตามศาสตร์แต่ไม่เหมาะกับตนเอง ทำให้พลังของตัวเลขไม่ได้ผล ได้ผลช้า หรือต้องซื้อหลายครั้ง
Decoder159 จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยมีจุดประสงค์ในการเป็นสื่อกลางรับฝากขายสินค้าในตลาดที่มีความน่าเชื่อถือ มีราคากลางที่เป็นมาตรฐาน พร้อมใบการันตี และบริการหลังการขายที่ผู้ซื้อสามารถไว้วางใจได้
Decoder159 กับการทำประโยชน์เพื่อสังคม
รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย ทาง Decoder159 จะจัดสรรปันส่วนไปใช้ในกิจการงานการกุศลต่างๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์และพัฒนาสังคม อันจะเป็นประโยชน์แก่ประเทศชาติให้เจริญรุ่งเรืองดียิ่งขึ้นไปในอนาคต